แฟนเพจโรงเรียนดัดดรุณี

ประมวลภาพกิจกรรม

DDN Inside

ผู้บริหารตรวจเยี่ยมการจัดสำนักงานกลุ่มสาระฯ  สามารถแสดงความคิดเห็นได้
ผอ.ปนัดดา มักสัมพันธุ์ ตรวจเยี่ยมห้องทำงาน 5 ส. กลุ่มสาระฯ ภาษาไทย สังคม คณิตศาสตร์ และภาษาต่างประเทศ
สัปดาห์นิเทศการสอนกลุ่มงานคอมพิวเตอร์
7-20 ธ.ค.60 งานคอมพิวเตอร์จัดนิเทศการสอนเพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระหว่างครูผู้สอนโดยหัวหน้ากลุ่มสาระฯและหัวหน้างานคอมพิวเตอร์
ผลการประกวดเว็บไซต์ภายในดัดดรุณี
งานคอมพิวเตอร์จัดประกวดแข่งขันการสร้างและพัฒนาเว็บไซต์กลุ่มสาระ/งานบริหารสนับสนุน
โครงงานคอมพิวเตอร์คว้ารางวัล...การสัมมนาโครงงานห้องเรียนพิเศษฯ
โรงเรียนดัดดรุณี จัดสัมมนาโครงงานห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม ปี 2559
2016-06-26 การสอบวัดสมิทธิภาพครูผู้สอนภาษาอังกฤษ
รร.ดัดดรุณีเป็นศูนย์ปฏิบัติการสอบครูผู้สอนภาษาอังกฤษด้วยชุดเครื่องมือออนไลน์แบบ British English
2016-05-11 อบรมการสร้างเว็บไซต์กลุ่มสาระฯ
11 พค. 59 งานคอมพิวเตอร์จัดอบรมการสร้างเว็บไซต์กลุ่มสาระฯ โดยใช้ google site

สนุกเรียน-สนุกรู้

ping trace dns test
โรงเรียนดัดดรุณี เลขที่ 144 ถนนมรุพงษ์ ตำบลหน้าเมือง อำเภอเมือง ฉะเชิงเทรา 24000
Copyright © 2009 www.ddn.ac.th, All rights reserved. CMS by: Maxsite 1.10 , DNS by: freedns.afraid.org, Control by : Admin